Thứ Năm, 13 tháng 2, 2014

Phụ kiện đánh bóng inox - Đĩa nhám xếp TRIMFIX® BLACK MAMBA® (Đức)

Phụ kiện đánh bóng inox - Đĩa nhám xếp TRIMFIX® BLACK MAMBA® (Đức)

Đĩa nhám xếp TRIMFIX® BLACK MAMBA®


Đĩa nhám xếp TRIMFIX® BLACK MAMBA® (Đức) chà nhám hiệu quả cao, đặc biệt trong việc xử lý thép với tốc độ loại bỏ kim loại và tuổi thọ cực cao giúp tăng năng suất mài.
Phụ kiện đánh bóng inox - Đĩa nhám xếp TRIMFIX® BLACK MAMBA® (Đức)
Cực kỳ tiết kiệm chi phí: Mài đến mm cuối cùng! Loại bỏ hơn 1kg thép chỉ trong vòng từ 15 đến 20 phút 

Đặc điểm
- Hạt mài công nghệ cao zirconium xử lý bề mặt từ thép cho đến inox với hiệu quả mài chưa từng có, với nhiệt độ mài thấp hơn.
- Đế đỡ làm bằng sợi tự nhiên thân thiện với môi trường, hoàn toàn không có sợi thủy tinh.
- Tính đàn hồi của đế đỡ cho phép khả năng tự xén trong khi mài ở vòng đường kính ngoài của đế. Khả năng sử dụng nhám mài 100% (tiết kiệm lớn nhờ hiệu suất sử dụng cao).
- Do những tính chất của sợi tự nhiên làm giảm độ rung, nhiệt độ và tiếng ồn khi gia công; và sẽ cho bề mặt và kết quả mài tốt hơn, giảm thời gian gia công lại.
- Tốc độ loại bỏ kim loại cao.


Video:
đánh bóng inox m-t.com.vn

2 nhận xét:

  1. Nhiều chị em thắc mắc thuốc đông trùng hạ thảo có tốt không giá bao nhiêu và hạn sử dụng ra sao nhỉ, thuốc làm trắng da ivory caps có tốt không giá bao nhiêu vì khi dùng khoảng 1 tháng sau sẽ có kết quả tốt, thuốc mọc tóc biotin có tốt không giá bao nhiêu vì nghe nói hàng bên Mỹ thì tốt hơn rất nhiều, thuốc collagen youtheory có tốt không giá bao nhiêu các chị em đã dùng sản phần này chưa, rất tốt cho da đấy, thuốc fucoidan trị ung thư có tốt không giá bao nhiêu vì nó có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và làm giảm các tế bào ung thư

    Trả lờiXóa

 
Facebook Chat