Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

HÓA CHẤT THỬ NHẬN DẠNG INOX

THUỐC THỬ ĐIỆN HÓA MOLYPDEN VÀ MANGAN

Hóa chất thử châu Âu, dùng để nhận dạng, phân biệt nhanh và chính xác các loại Inox series 200, 300, Inox 304, Inox 316.
Code 23.101 DL12
Kiểm tra nhận dạng thành phần Molypden và mangan trong tất cả các loại hợp kim, bao gồm Hastelloy, thép không gỉ và thép đặc biệt, . 
Kiểm tra bằng điện hai bước bằng cách sử dụng hai dung dịch và pin (cung cấp kèm ).


Thử nghiệm cho AISI 316 so với 304

 • 3-4 của giọt thuốc thử "1" được thêm vào giấy kiểm tra (cung cấp kèm) sau đó được đặt trên bề mặt (đã mài mòn) ở vị trí bất kỳ: bề mặt phẳng thẳng đứng hoặc trên cao.
 • Áp 1 đầu dò từ pin vào tâm miếng giấy ướt và 1 miếng ở phái bên kia trong  5 giây.
 • Thêm hai giọt thuốc thử "2"
 • Thêm 2 - 3 giọt thuốc thử "1" 
  = 1 quầng màu hồng phát triển xung quanh vị trí trung tâm nếu mẫu thử là thép 316 
  = quầng sáng bao quanh vị trí  tâm nếu mẫu thử là inox 304 dùng cho khoảng 300 thử nghiệm
HÓA CHẤT THỬ NHẬN DẠNG INOX

Để phân biệt AISI 200 với AISI 300


Nhỏ 3-4 giọt thuốc thử 1 lên giấy lọc (cung cấp kèm) và áp nó trên bề mặt đã được làm sạch (không làm sạch bằng giấy nhám)
Áp điện cực từ pin vào tâm của giấy ướt và điện cực khác ở mặt bên, trên bề mặt kim loại.

Ngay lập tức xuất hiện một vầng màu hồng xung quanh điện cực nếu bề mặt là inox AISI 200. Vầng nàymàu trắng nếu kim loại là inox AISI 300 Serie.

THUỐC THỬ ĐIỆN HÓA MOLYPDEN VÀ MANGAN

Máy đánh bóng inox m-t.com.vn

Nguồn : http://danhbonginox.com

1 nhận xét:

 1. III. Top 4 bảng hiệu quảng cáo đang được ưa chuộng
  1. Bảng hiệu hộp đèn
  Bảng hiệu hộp đèn bao gồm 3 loại phổ biến là bảng hiệu mica hút nổi, bảng hiệu mica ép nổi và bảng hiệu led. Đây là một trong số những loại bảng hiệu quảng cáo đang được ưa chuộng trên thị trường hiện tại với nhiều ưu điểm nổi bật, một trong số đó có thể kể đến là sự đa dạng về mẫu mã, hình dáng; độ bền cao; hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại có công suất cao; nội dung cần thể hiện trên bảng được đảm bảo về độ chính xác của hình ảnh và màu sắc; giá thành tương đối “mềm mại” và thời gian thi công lắp đặt cũng khá nhanh.
  2. Bảng hiệu Alu
  Có hai loại bảng hiệu alu khá được ưa chuộng trên thị trường hiện tại là bảng hiệu alu chữ nổi alu và bảng hiệu alu chữ nổi mica. Những ưu điểm giúp bảng hiệu alu xuất hiện trong danh sách này có thể kể đến như sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc; độ bền cực cao với khả năng chống ăn mòn hiệu quả, kháng nước và ngăn chặn axit gây hại, bề mặt phẳng và bền màu; cách âm và cách nhiệt hiệu quả; dễ gia công do tính dẽo của nhôm alu; giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  3. Bảng hiệu Mica
  Mica là một trong số những chất liệu được giới thiết kế sử dụng phổ biến, là một loại nhựa PPC tổng hợp với những tính chất tương tự thủy tinh với độ bền cao hơn, giá thành rẽ, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, dễ dàng gia công… thật dễ hiểu khi mica cũng xuất hiện trong top 5 này.
  Một vài đặc điểm ưu việc mà bảng hiệu mica sở hữu là sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hình dạng; độ bóng cao tạo nên sự lung linh cho bảng hiệu và khả năng kết hợp “ăn ý” với một vài chất liệu khác để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bảng hiệu quảng cáo của bạn. Một số loại bảng hiệu mica được sử dụng nhiều là: Bảng hiệu hộp đèn mica; Bảng hiệu mica xịt sơn; Bảng hiệu mica dán decal; Bảng hiệu chữ nổi mica.
  4. Bảng hiệu Inox
  Tuy đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng đến nay bảng hiệu inox vẫn rất được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính nổi bật như khả năng chống hoen rĩ cực cao, đáp ứng được tính thẩm mỹ với vẻ ngoài bóng loáng, bắt mắt tạo được sự đẳng cấp cho thương hiệu; độ bền “bá đạo” trước những tác động của thời tiết; bên cạnh đó là giá thành tương đối phải chăng.
  Quảng cáo Đinh Phan chuyên nhận:
  ốp alu quảng cáo
  làm mặt dựng alu
  làm vách ngăn alu
  xưởng gia công mica
  gia công mica
  mica hút nổi
  mica ép nổi
  chữ nổi mica
  chữ mica hút nổi
  Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: 0979.20.4567
  Email: kd1.dinhphan@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa

 
Facebook Chat